• Gọi mua hàng: 0979.66.22.88

  • Gọi mua hàng: 0977.66.33.11

“ Say như điếu đổ” với dòng xe máy điện Vespa Nioshima Byvin 2017

05/01/2017 17:03

Sở hữu thiết kế tinh tế, kiểu dáng sang trọng, chất lượng vận hành tuyệt hảo và tiện nghi hiện đại là những lý do khiến dòng xe điện Vespa Nioshima luôn có sức hút với người tiêu dùng.

Xe máy điện Vespa Nioshima Byvin với khả năng đột phá đi quãng được lên tới 80 - 100 km trên một lần sạc đầy của xe máy điện Vespa Nioshima Byvin , hãng xe điện Byvin muốn mang tới trải nghiệm giúp người dùng xóa tan mọi ưu phiền đi đường dài lo hết điện. Người dùng, đặc biệt học sinh thậm chí có thể đi học tới trường cả tuần chỉ với 1 lần sạc.

Xe máy điện

Xe máy điện Vespa Nioshima Byvin được trang bị động cơ 1000W giúp cho xe có thể leo dốc băng băng chẳng ngán vật cản.

“Cấu hình” cao ngất ngưởng không thể gặp được ở bất cứ đâu với động cơ 1000W mạnh mẽ, lao dốc băng băng chính là lợi thế đáng nể của xe điện Vespa Nioshima Byvin so với các dòng xe điện thông thường trên thị trường. Nếu 1 lần được trải nghiệm “siêu xe” này, chắc hẳn bạn sẽ không còn muốn sở hữu bất kỳ một dòng xe nào khác bởi cảm giác lái mạnh mẽ, chắc chắn và chẳng ngán vật cản. Cùng với đó là công nghệ chống nước tiên tiến độc quyền, bạn sẽ không còn phải lo sợ khi đi trên đường gặp trời mưa hay khi rửa xe.

Xe máy điện

Điều cuối cùng khiến cho nhiều người “say như điếu đổ” với chiếc siêu xe này đó là số lùi tự động “chảnh” như ô tô mà chỉ những dòng xe điện cao cấp mới có được. Ta chẳng cần phải mệt nhọc xuống xe quay đầu mà chỉ cần với 1 nút bấm là có thể di chuyển lùi tự động.

Xe máy điện

Với việc được trang bị công nghệ số lùi tự động, một việc mà quá sức bất ngờ chúng ta nghĩ rằng nó chỉ dành cho những chiếc xe ô tô 4 bánh, giờ đã được mang tới bên trong chú siêu xe máy điện Vespa Nioshima Byvin.Những điều đó đã tạo nên cuốn hút đến từ siêu phẩm xe máy điện Vespa Nioshima Byvin.

Xe máy điện

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Mua xe điện Xe Bảo Nam XEM CHI TIẾT XE MÁY ĐIỆN VESPA NIOSHIMA BYVIN

Mua xe điện Xe Bảo Nam Website: http://xebaonam.com

Mua xe điện Xe Bảo Nam Hotline: 0979.66.22.88

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.