Review thực tế trải nghiệm xe Klara Vinfast

Review thực tế trải nghiệm xe Klara Vinfast

25/04/2019 14:36

Bài đánh giá thực tế trải nghiệm đầy cảm xúc với dòng xe Klara Vinfast (xe máy điện made in Việt Nam) của một khách hàng.

Xe Bảo Nam tổng hợp ý kiến đánh giá và phản hồi từ quý khách hàng trải nghiệm thực tế khi sử dụng chiếc xe máy điện Klara Vinfast. Bài viết là những đánh giá tổng quan về độ êm của máy khi chạy, độ bền pin/ắc quy,... Quý khách đang quan tâm về dòng xe máy điện Klara thì chắc chắn sẽ phần nào hiểu được hơn về hoạt động thực tế của sản phẩm này.

Kiểu dáng và ngoại thất

Cảm nhận đầu tiên khi được nhìn thấy chiếc xe máy điện Klara, được sờ thực tế là hình thức xe cũng ổn, tương đối đẹp, dàn áo nhựa trông không có vẻ Hàng Mã ọp ẹp mà rất chắc chắn, nhựa dày dặn, tất nhiên theo cảm nhận xấu đẹp ở con mắt mỗi người, nhưng đa số đề thấy hài lòng.

Máy được trang trị nhiều tính năng thông minh

Bật khoá điện lên, có tiếng nhạc nhẹ rất vui tai, thử các chức năng mở/khoá xe, tìm xe bằng Remote cũng đều có tiếng nhạc như vậy, thấy cũng hay hay.

Màn hình TFT đen trắng hiển thị rõ ràng đầy đủ thông tin như % Pin còn lại, nhiệt độ thời tiết, đồng hồ...trông rất hiện đại. Mấy khoản này hơn đứt hẳn các xe tay ga truyền thống từ bình dân đến cao cấp nhé, chưa kể việc đồng bộ được với App trên điện thoại để khoá mở, điều khiển xe từ xa qua 3G GPS...

Phụ kiện chuẩn xịn từ BOSCH

Xe mới về nên các phụ kiện, ắc quy đều để bên ngoài để chuẩn bị lắp vào xe mình thấy được luôn, nhìn thôi đã thấy an tâm vì cái tên thương hiệu in to đùng trên đó: BOSCH.

Ắc quy Bosch có tay xách, góc cạnh rất vuông vắn chắc chắn, vỏ nhựa nhưng nhìn là có cảm giác Xịn rồi, đỡ hẳn lăn tăn vụ an toàn cháy nổ do pin. Sạc rời Bosch được đặt trong hộp giấy riêng, trên cục sạc có in thêm các thông số bằng tiếng Việt như đầu vào, đầu ra.

Và dĩ nhiên, quan trọng nhất là cái động cơ điện, phải là Bosch rồi, tuy nằm gọn trong bánh sau của xe không nhìn thấy được, nhưng phần ốp ngoài bảo vệ trông chắc chắn miễn chê, chống được nước theo tiêu chuẩn IP7 của quân đội (theo công bố của anh Vingroup).

Đến 2 chiếc Remote đi cùng 2 chìa khoá cơ cũng in chữ Bosch trên đó luôn, cầm đã thấy tin tưởng, và chắc khi đeo trên người cũng tự tin 1 phần đấy nhỉ? Hệ thống an toàn cũng chơi luôn hàng hiệu với cả 2 phanh đĩa cho 2 bánh trước sau, đều dùng phanh Nissin cả. Anh Vin chơi bời bạo tay quá. Mấy khoản này quá yên tâm và hài lòng.

Xe động cơ điện chạy đã êm ái rồi, nhưng giảm xóc và toàn bộ hệ thống khung gầm dàn áo cũng êm ái luôn nhé, không lọc cọc tẹo nào dù mình chạy nhanh qua ổ gà, hay chạy nhanh 1 đoạn dài trong ngõ vắng, toàn đi dọc trên nắp cống bập bênh giữa đường. Điều này phải nói là rất ổn, cảm thấy còn ngon hơn nhiều con xe ga khác, chắc chắn luôn.

Một vài so sánh xe máy điện Klara Vinfast với xe chạy xăng thông thường

 

Ưu điểm

- Tiết kiệm chi phí hơn

- Góp phần bảo vệ môi trường

- Dễ dàng chăm sóc và bảo dưỡng

Nhược điểm

- Phạm vi hoạt động

- Tốn thời gian sạc pin

Vinfast Klara còn một số nhược điểm nhất định nhưng dòng xe này được sản xuất hướng tới học sinh/sinh viên, chị em phụ nữ hay các bà nội trợ nên việc so sánh với những dòng xe khác thì bất công với Klara quá.

Sử dụng xe máy điện Klara Vinfast như 1 luồng gió mới, đáng để trải nghiệm, từ công nghệ, chất lượng cho đến xu hướng tiêu dùng. Nếu đang phân vân dò xét, bạn nên mua ngay đi, với giá này thì không hối hận lắm đâu, chắc không làm kinh tế gia đình bạn suy kiệt được, hay gọi nó là sang chảnh đắt tiền được. 1 cái giá rất bình dân mang lại trải nghiệm cao cấp.

MUA XE VINFAST KLARA TRẢ GÓP NGAY TẠI ĐẠI LÝ XE BẢO NAM!!!!

Lan Anh

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.

.HOTLINE : 0979.66.22.88