Pin lithium là gì? Mua Pin lithium chính hãng ở đâu?

Pin lithium là gì? Mua Pin lithium chính hãng ở đâu?

06/06/2019 08:11

Tìm hiểu khái niệm Pin lithium là gì và lựa chọn đúng địa chỉ bán Pin sạc xe điện chính hãng đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng.

 

 

Khái niệm Pin lithium

 

Pin lithium là gì?

 

 - Định nghĩa Pin : " Pin là một thiết bị lưu trữ năng lượng dưới dạng hóa năng và có khản năng phóng điện để cung cấp năng lượng cho các thiết bị sử dụng điện được kết nối với nó"

 - Nguyên tắc hoạt động của Pin Lithium: "  Pin lithium ion hay pin Li-ion là loại pin có thể sạc lại trong đó các ion lithium di chuyển từ điện cực âm đến cực dương trong quá trình xả, và trở lại khi sạc. Pin li-ion sử dụng một hợp chất lithium làm vật liệu điện cực "

 

Ưu điểm của Pin lithium:

 

Sử dụng công nghệ pin Lithium vào dòng xe điện giúp cải thiện đáng kể khả năng chạy trong thời gian dài so với những dòng xe điện trước đây. Kể từ lúc sạc đầy pin cho tới lúc hết pin, xe chạy điện có thể chạy trong khoảng thời gian từ 18h cho tới 36h, tùy thuộc vào mức độ sử dụng của người điều khiển phương tiện. Tốc độ của xe cũng được tăng lên từ 35km/h hiện nay tốc độ của xe chạy điện thậm chí còn có thể đạt tới 60km/h.

Tốc độ của xe cũng được tăng lên từ 35km/h hiện nay tốc độ của xe chạy điện thậm chí còn có thể đạt tới 60km/h. Ngoài ra, vỏ pin lithium cũng giúp xe có khả năng chống nước vượt trội hơn giảm thiểu tình trạng bị tắt máy khi gặp trời mưa hay đường ngập lụt.

Pin Lithium kể từ khi áp dụng lắp đặt vào những dòng xe chạy điện như xe đạp điện hay xe máy điện đã giúp cải thiện rõ rệt chất lượng của những dòng xe này. 

 

Công dụng của Pin lithium

 

 

Thương hiệu công nghệ hàng đầu Apple từ lâu đã sử dụng dòng pin lithium này để áp dụng vào sản xuất pin điện thoại và các sản phẩm khác của hãng. Do đó, các sản phẩm của Apple luôn được biết đến với sự bền, khả năng sử dụng lâu dài, không mất quá nhiều thời gian sạc pin và nhiệt độ pin luôn ổn định. Điều này chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu các sản phẩm của Apple trên thị trường hiện nay.

Trong vài năm trở lại đây, pin lithium dần được áp dụng vào sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm chạy điện khác và nó thực sự đã tạo ra được một cuộc cách mạng bùng nổ trong ngành năng lượng của động cơ các dòng xe chạy điện như là xe đạp điện, xe máy điện hoặc thậm chí là cả những chiếc ô tô điện.

 

Địa chỉ bán Pin lithium chính hãng

 

Xe Bảo Nam chúng tôi là địa điểm chuyên phân phối các loại kinh kiện pin xe điện chính hãng chất lượng. Đặc biệt là dòng pin lithium chúng tôi được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi:

  • Chuyên cung cấp pin lithium chính hãng chất lượng cao
  • Cung cấp đầy đủ mã pin
  • Có bảo hành chính hãng
  • Có xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

Hiện tại, xe Bảo Nam đang hợp tác với hãng Mopo phân phối các sản phẩm Pin lithium chính hãng và xe máy điện Vespa Xyndi. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp tới Xe Bảo Nam để đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá gốc rẻ nhất thị trường.

 

 

Thông tin liên hệ:

-   Máy bàn: 024.730.27896
-   Hà Nội: 0979.66.22.88 - 0977.66.33.11 - 0848.66.22.88
-   Tp.Hồ Chí Minh: 0339.66.22.88
-   Email: Xebaonam@gmail.com

Lan Anh

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.

Gọi ngay Hotline: 0979662288