Mua xe máy điện M133s Plus đầy đủ phụ kiện

Mua xe máy điện M133s Plus đầy đủ phụ kiện

07/10/2016 12:16

Xe máy điện đang dần trở thành phương tiện đi lại được nhiều người yêu thích, gọn nhẹ, “sang chảnh”, bảo vệ môi trường, phù hợp với mọi lứa tuổi nên xe điện đang chiếm được cảm tình của người sử dụng. Mới đây xe máy điện M133s Plus mới ra mắt tại Việt Nam đã và đang là làn sóng mới cho giới trẻ Việt.

Kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn, đã lấy được thiện cảm của lứa tuổi học sinh, sinh viên, ngoài ra do xe không kén người dùng, trang phục nên cũng đã được nhiều đối tượng khác sử dụng. Bảo vệ môi trường - đặc điểm nổi bật nhất của xe điện, không gây ồn ào, không khí thải chính vì điều đó nên mấy năm gần đây xe điện đã xuất hiện nhiều trên các tuyến phố của Việt Nam  

Xe máy điện M133S Plus chính hãng nhập khẩu

Động cơ 1000W, với bình ắc quy 4AQ 20Ah siêu khỏe (bảo hành 12 tháng) chống nước tuyệt đối. Tốc độ đi được từ 60-80km/ 1 lần sạc đầy, thời gian sạc chỉ 10-12h, nếu đi lại ít bạn có thể sử dụng trong gần 1 tháng, chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với tiền xăng. Tốc độ tay ga tối đa lên đến 45 -55km/h sánh bằng tốc độ của chiếc xe máy thông thường.

Mua xe M133s Plus bạn sẽ được tặng những phần quà vô cùng hấp dẫn chỉ có tại xebaonam.com. Ngoài ra, khi bạn mua chiếc xe điện này còn nhận được đầy đủ các phụ kiện xe như sau:

Phụ kiện xe máy điện

• Xem chi tiết phụ kiện xe máy điện tại đây

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.

.HOTLINE : 0979.66.22.88