Hệ thống Xe Bảo Nam bán Bảo Hiểm Xe máy giá tốt nhất thị trường

Hệ thống Xe Bảo Nam tặng và bán Bảo Hiểm Xe máy giá tốt nhất thị trường

10/07/2020 16:15

Bảo hiểm xe máy là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng trong quá trình di chuyển điều khiển xe trên đường. Nó giúp bạn an tâm hơn trước những rủi ro về trách nhiệm pháp lý, hư hỏng hoặc xe bị mất cắp mà không cần phải chi mất nhiều chi phí. 

Có nên mua bảo hiểm xe máy không? 

Bạn sẽ được hưởng những lợi ích gì khi mua bảo hiểm xe máy?

Khi mua bảo hiểm xe máy, chủ phương tiện sẽ được bên thứ 3 là bảo hiểm bồi thường thiệt hại nếu không may xảy ra tai nạn trên đường. Việc bồi thường thì sẽ tuỳ thuộc vào mức độ hư hỏng của phương tiện và nhờ đó bạn sẽ tránh được việc việc cảnh sát Giao thông xử phạt vì không có bảo hiểm xe máy. 

Mức bồi thường thiệt hại khi bị tai nạn xe máy 

Chúng ta sẽ được bồi thường nếu rơi vào những trường như sau khi bạn mua gói bảo hiểm toàn diện cho xe máy: 

- Xe máy bị hư hỏng, thiệt hại do các tình huống ngoài tầm kiểm soát của chủ xe như cháy, nổ,...Khi xe bị hư hỏng trên 75% hoặc không thể sửa chữa do những lý do trên thì công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả, hỗ trợ bồi thường thiệt hại toàn bộ. 

- Bên cạnh đó, công ty bảo hiểm cũng sẽ bồi thường mọi thiệt hại về thân thể và tài sản cho bên thứ 3 do xe của chúng ta gây ra tai nạn. 

- Ngoài ra, công ty bảo hiểm còn hỗ trợ bồi thường mọi thiệt hại về thân thể và người cùng ngồi trên phương tiện khi xe gặp tai nạn trong lúc tham gia giao thông. 

Vậy chúng ra có nên mua bảo hiểm xe máy không? 

Trong quá trình tham gia giao thông, bạn sẽ không thể lường trước được những rủi ro, tai nạn, va chạm,...gây thiệt hại nhẹ hoặc nghiêm trọng cho người và xe. Vì vậy để phòng những trường hợp không may như vậy thì việc mua bảo hiểm xe máy là rất cần thiết. 

Nên mua bảo hiểm xe máy ở đâu? 

Hiện tại có 2 dạng bảo hiểm xe máy là: Bắt buộc và Tự nguyện. Bảo hiểm bắt buộc dành cho tất cả các chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên lãnh thổ và Bảo hiểm tự nguyện là dành cho các loại xe mô tô, xe máy có đăng ký hợp lệ. 

Hiểu được tầm quan trọng của bảo hiểm xe máy đối với chủ phương tiện, Xe Bảo Nam đã có chính sách tặng bảo hiểm xe máy bưu điện PTI và Bảo hiểm xe máy Quân đội MIC cho các khách hàng qua mua xe tại hãng. Ngoài ra, mọi người để bảo đảm quyền lợi và phòng tránh rủi ro cũng có thể qua cửa hàng gần nhất của Xe Bảo Nam để mua bảo hiểm. 

Hệ thống cửa hàng Xe Bảo Nam trên toàn quốc

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.

Gọi ngay Hotline: 0979662288