Hà Đức Chinh: Đầu năm xây nhà, cuối năm mua xe máy xịn tặng mẹ

Hà Đức Chinh: Đầu năm xây nhà, cuối năm mua xe máy xịn tặng mẹ

11/01/2020 14:35

Hà Đức Chinh: Đầu năm xây nhà, cuối năm tặng mẹ xe máy xịn. Đây đúng là người con của năm rùi nhỉ!

>> Bảng giá xe tay ga 50cc mới nhất tháng 1/2020

>> Mừng xuân mới, giảm giá lớn tại xe bảo nam

>> Chương trình khuyến mãi cuối năm 2019 xả hàng giá sốc bán lỗ 5tr/xe

Mẹ của Đức Chinh chắc hẳn đang rất tự hào vì có cậu con trai thật biết quan tâm, vun vén việc gia đình. Mới đây, anh chàng đã mua tặng mẹ một chiếc xe máy mới tinh có giá khoảng hơn 30 triệu. Đức Chinh gọi đây là một món quà "nhỏ" anh dành tặng mẹ yêu.

Vừa ngưỡng mộ tấm lòng của Đức Chinh đối với mẹ, dân mạng lại cười lăn vì cách anh nói về mục đích của việc mua xe. Khi cậu bạn thân Bùi Tiến Dũng trêu Chinh "đen" rằng: "Nhà to quá phải mua xe chạy quanh nhà cho đỡ mỏi chân rồi", tưởng rằng Đức Chinh sẽ phản pháo lại. Ai dè anh chàng lại thừa nhận rằng mua xe máy tặng mẹ để đi quanh nhà cho đỡ mỏi mọi người ạ. Thời gian có thể trôi nhanh vùn vụt chỉ có "mặn mòi" của Đức Chinh là mãi trường tồn.

"Biệt phủ" của Đức Chinh ở quê nhà Phú Thọ

Trước đó, đầu năm 2019, Hà Đức Chinh khiến dân tình trầm trồ khi tự xây nên một căn nhà khang trang rộng rãi tặng mẹ và em gái. Căn nhà 3 tầng với không gian rộng rãi, thoáng mát được xây bằng số tiền tiền đạo người Phú Thọ tích cóp được qua các giải đấu của đội tuyển cũng như tiền lương kiếm được khi thi đấu cho CLB Đà Nẵng. Khi ấy, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã trêu đùa rằng nhà mới của Đức Chinh đẹp như "biệt phủ trong truyền thuyết" khiến fan cười lăn.

Hà Đức Chinh từ lâu đã là trụ cột của gia đình, luôn nỗ lực làm việc để chăm lo cho mẹ và em. Người ta thi thoảng thấy Đức Chinh đi du lịch với bạn gái, mua sắm nhưng anh chàng vẫn suy nghĩ và dành dụm những khoản tiền lo cho mẹ và em ở quê thế này thì đúng là 10 điểm cho sự trưởng thành rồi.

 

Theo Autopro

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.

Gọi ngay Hotline: 0979662288