• Gọi mua hàng: 0979.66.22.88

  • Gọi mua hàng: 0977.66.33.11

Độ xe là gì - Độ xe điện như thế nào cho đẹp?

30/09/2016 15:11

Có những người cảm thấy thật phiền phức với những chiếc xe máy, xe máy điện, có hình thù không giống ai, còi xe hay thậm chí tiếng nổ nghe thật khó chịu. Lại cũng có nhiều bạn trẻ “ phát cuồng” với những chiếc xe “dị dạng” nổi bật bần chẳng có chút gì giống nguyên bản giữa phố đông người qua.

Những chiếc xe đã bị biến dạng đó là gì và tại sao lại không thể tìm thấy những chiếc xe ngộ nghĩnh ấy trên các trang web của các hãng xe điện chính hãng? Liệu đó có phải là xe nhái hay không? Hãy cùng Xebaonam tìm hiểu xem nhé.

 

Xu hướng độ chắn bùn phía sau cực chất

 

Xe máy điện độ nghĩa là sao?

Xebaonam có thể chắc chắn một điều rằng những chiếc xe cá biệt đó không hẳn đã là xe nhái. Đó chỉ là những thủ thuật độ xe đẳng cấp của các siêu cao thủ, hay chúng ta còn hay gọi là xe chế. Để có được những chiếc xe khác người khác đời, không ít các cao thủ đã tìm tòi và thay đổi các bộ phận nguyên bản của xe để có được một chiếc xe đúng ý mình muốn.

 

Các bộ phận có thể độ trên xe máy điện

Các bộ phận có thể độ cho một chiếc xe máy điện, xe đạp điện đó là phanh, pô, động cơ, hệ thống lái, đèn, xi nhan, hay đơn giản là tem, nước sơn…Để có thể sở hữu một chiếc xe độc đáo như thế, cách đơn giản nhất là mang ra tiệm xì tiền ra và yêu cầu kỹ thuật thay thế một số bộ phận, hoặc tự mình mua đồ về chế biến mòn hàng của mình nếu bạn thấy đủ tự tin.

 

Xe máy điện có thể độ phanh, pô, động cơ...

 

Ở đâu có bán xe máy điện độ?

Tại Xebaonam, đã có hàng chục mẫu xe máy điện chính hãng giá tốt được độ với kiểu dáng vô cùng bắt mắt và an toàn cho người sử dụng.

 

Xebaonam hiện nay đang là đại lý phân phối xe điện uy tín, chuyên phân phối xe máy điệnxe đạp điệnxe điện cân bằng sử dụng công nghệ hiện đại và thiết kế độc đáo, với những chính sách bảo hành, bảo dưỡng, đổi trả hấp dẫn và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đầy trách nhiệm.  Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

Xebaonam.com - Xe đạp điện, xe máy điện, xe điện cân bằng.

► Điện thoại: 0979.66.22.88

► Website : http://xebaonam.com/

► Facebook: https://www.facebook.com/phanphoixedien01296228888/

► Youtube : https://www.youtube.com/tranphai92

► Google+ : https://plus.google.com/+tranphai92

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.