Cứu hộ miễn phí 24/24 của Xe Bảo Nam

Cứu hộ miễn phí 24/24 của Xe Bảo Nam

25/10/2016 10:29

Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi chiếc xe điện của bạn không chịu nghe lời và đứng ì một chỗ mà bạn lại ngay lập tức nhận được sự trợ giúp từ một ai đó đưa bạn thoát khỏi tình cảnh giở khóc giở cười này khi xung quanh không có một tiệm sửa xe nào. Thấu hiểu được cảm giác đó của khách hàng, Xe Bảo Nam chính thức đưa ra DỊCH VỤ CỨU HỘ MIỄN PHÍ TẬN NƠI đối với tất cả các khách hàng của mình.

Để sử dụng gói cứu hộ tận nơi của Xe Bảo Nam, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến số 0979.66.22.88, nhân viên cứu hộ của Xe Bảo Nam sẽ đến với bạn nhanh nhất có thể.

Xe điện chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Dịch vụ cứu hộ 24h của Xe Bảo Nam vô cùng tiện lợi

 

Lưu ý rằng, gói dịch vụ này chỉ áp dụng đối với các khách hàng mua và sử dụng  xe điện của Xe Bảo Nam.

Dịch vụ cứu hộ miễn phí tận nơi 24/24 được áp dụng dưới 2 hình thức:

CỨU HỘ MIỄN PHÍ: Hình thức miễn phí cứu hộ dành cho các khách hàng mua xe máy điện, xe đạp điện tại Xe Bảo Nam trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán hóa đơn, và được ghi cụ thể trên sổ bảo hành. Các khách hàng này nằm trong bán kính 10km tính từ Showroom Xe Bảo Nam Số 26 - Ngõ 298 Tây Sơn - Q.Đống Đa - Hà Nội.

CƯU HỘ TRẢ PHÍ: Hình thức cứu hộ trả phí dành cho những khách hàng không nằm trong diện cứu hộ miễn phí. Phí cứu hộ tùy thuộc vào khoảng cách và những sự cố mà xe điện gặp phải. 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.

.HOTLINE : 0979.66.22.88