• Gọi mua hàng: 0979.66.22.88

  • Gọi mua hàng: 0977.66.33.11

Cực chất với dòng xe điện Vespa Nioshima Byvin 2017 được trang bị số lùi sang chảnh như ô tô

05/01/2017 16:47

Sở hữu động cơ mạnh mẽ, thiết kiế hiện đại, xe máy điện Vespa Nioshima Byvin được trang bị số lùi sang chảnh như xe ô tô nhằm tăng thêm độ chất cho xe khiến giới trẻ mê mệt.

Xe máy điện Vespa Nioshima Byvin là dòng xe điện hiếm hoi được trang bị chế độ số lùi tự động. Chế độ số lùi ở xe ô tô chắc hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng - là một chức năng cần thiết, không thể thiếu ở loại xe cồng kềnh và khó di chuyển này. Tuy nhiên, việc áp dụng chế độ này trên xe điện thì lại là một điều khá mới mẻ và gây ngạc nhiên cho nhiều người.Dòng xe điện được ứng dụng chế độ số lùi trong vận hành là những siêu phẩm xe điện mới nhất của hãng xe điện Byvin - một trong những thương hiệu xe điện bán chạy hàng đầu Việt Nam.

Xe máy điện

Không chỉ sở hữu kiểu dáng sang chảnh, hợp mốt; quãng đường di chuyển cực xa với từ 80-100km 1 lần sạc; chế độ vận hành ổn định với tốc độ tối đa mà xe máy điện Vespa Nioshima Byvin có thể đạt được là 55km/h, các dòng xe này còn khiến giới trẻ "chết mệt" bởi chế độ vận hành 3 số và số lùi sang chảnh.

Xe máy điện

Ngoài yếu tố mạnh mẽ, dòng xe máy điện Vespa Nioshima Byvin còn chinh phục giới trẻ bới tính năng 3 chế độ: nhanh - vừa - chậm, người dùng có thể điều chỉnh tốc độ xe cho phù hợp với ý muốn của mình.

Xe máy điện

Chế độ số lùi sang chảnh như xe ô tô giúp người dùng giải quyết những vấn đề khó khăn của người dùng khi muốn lùi xe ở ngõ hẻm nhỏ hay những đoạn đường một chiều mà không cần tốn nhiều sức lực. Chỉ với 1 nút bấm giữ và vặn ga, xe sẽ tự động lùi đến vị trí mà bạn cần đến mà không cần tốn một chút sức lực nào.

Xe máy điện

Cùng với chất lượng vận hành vượt trội, thì những chi tiết được trang bị trên các dòng xe máy điện Vespa Nioshima Byvin như: Lốp không săm, giảm xóc dầu, khóa điện tử điều khiển xe từ xa, phanh đĩa cao cấp, cốp xe rộng, đồng hồ điện tử hiện đại...càng khiến người dùng ưa chuộng.

Xe máy điện

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Mua xe điện Xe Bảo Nam XEM CHI TIẾT XE MÁY ĐIỆN VESPA NIOSHIMA BYVIN

Mua xe điện Xe Bảo Nam Website: http://xebaonam.com

Mua xe điện Xe Bảo Nam Hotline: 0979.66.22.88

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.