• Gọi mua hàng: 0979.66.22.88

  • Gọi mua hàng: 0977.66.33.11

Ấn tượng với dòng xe điện Vespa Nioshima Byvin 2017 đi được 80km một lần sạc

05/01/2017 15:35

Là dòng xe điện cao cấp của hãng Byvin, Vespa Nioshima Byvin có khă năng di chuyển được quãng đường lên tới 80km/ 1 lần sạc đầy.

Hầu hết các dòng xe điện cùng loại trên thị trường chỉ được trang bị động cơ từ 350 - 500w chỉ di chuyển được 40 - 55km với một lần sạc đầy pin, đây là một trong những điểm yếu của xe khiến người tiêu dùng e ngại khi sử dụng dòng xe này làm phương tiện lưu thông hằng ngày.

Xe máy điện Vespa Nioshima Byvin mới nhất của hãng Byvin được trang bị động cơ 1000w giúp xe có thể đi được quãng đường 80 - 100km/ 1 lần sạc đầy.

Xe máy điện

Để có được sức mạnh đáng nể như vậy, nhà sản xuất Byvin phải tính toán đến yếu tố đồng bộ của động cơ và điều tốc, nhằm cung cấp nguồn điện ổn định, đủ mạnh để xe hoạt động tốt nhất, cũng nhờ yếu tố đồng bộ này mà xe điện Vespa Nioshima Byvin vận hành vượt trội hơn so với các dòng xe điện cùng loại.

Xe máy điện

Sở hữu lợi thê này, người sử dụng xe máy điện Vespa Nioshima Byvin sẽ không lo lắng xe bị hết nhiên liệu khi di chuyển quãng đường xa hơn và có thể chủ động tính toán để nạp nhiêu liệu ở thời điểm phù hợp nhất. Do vậy việc sử dụng xe điện Vespa Nioshima Byvin làm phương tiện giao thông hằng ngày được rất phù hợp với những người làm việc văn phòng, học sinh,sinh viên.

Xe máy điện

Cùng với tính năng đi được quãng đường đi xa vượt trội dòng xe máy điện Vespa Nioshima Byvin còn ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nhằm tiết kiệm điện năng cho xe. Việc ứng dụng công nghệ nam châm vĩnh cửu cao cấp, có khả năng tích từ lớn vào sản xuất động cơ giúp xe có sức tiêu thụ điện năng thấp nhất.

Xe máy điện

Động cơ của xe máy điện Vespa Nioshima Byvin được tính toán đồng bộ với hoạt động của xe, vận hành khép kín, hạn chế tối đa các khe hở gây ra sự thiếu liên kết giữa các bộ phận giúp động cơ của xe có thể hoạt động đều và được bảo vệ tối đa.

Ngoài khả năng đi được quãng đường 80km/ 1 lần sạc đầy, siêu phẩm xe máy điện Vespa Nioshima Byvin còn có nhiều ưu điểm khác như khả năng chống nước vượt trội, khả năng chịu tải trọng lớn, thiết kế yên xe dài, cốp xe rộng, đèn xe sử dụng công nghệ LED Halogen chiếu sáng tốt, sử dụng đồng hồ điện tử hiện đại cho phép hiển thị đầy đủ và chính xác các thông số kỹ thuật. Phụ kiện đi kèm của xe gồm: Gương, sạc và khóa chống trộm điện tử.

Xe máy điện

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Mua xe điện Xe Bảo Nam XEM CHI TIẾT XE MÁY ĐIỆN VESPA NIOSHIMA BYVIN

Mua xe điện Xe Bảo Nam Website: http://xebaonam.com

Mua xe điện Xe Bảo Nam Hotline: 0979.66.22.88

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.