Tin liên quan

Những lợi ích khi sử dụng xe máy điện Vespa Nispa

Thương hiệu nổi tiếng Osakar mới đây đã cho ra mắt mẫu xe máy điện Vespa Nispa với nhiều tính năng ưu việt. Mới ra mắt nhưng nó đã thu hút được nhiều sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng. Cùng xe Bảo Nam tìm hiểu những lợi ích của dòng xe này nhé!

Bước đầu lộ diện xe máy điện Vinfast V9

Sau VinFast Klara, V9 là mẫu xe máy điện thứ hai của VinFast vừa xuất hiện lần đầu trong một chương trình nội bộ dành riêng cho các đại lý tại nhà máy ở Hải Phòng được tổ chức vào chiều ngày 8/5/2019. 

Xe Máy Điện Vespa Đi Được Bao Nhiêu Km Cho Một Lần Sạc?

Xe máy điện Vespa đi được bao nhiêu km cho 1 lần sạc là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nhất là những người có nhu cầu muốn mua được 1 chiếc xe điện phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Mẫu Xe Máy Điện Gogo Osakar Mới Nhất 2019

Xe máy điện Gogo Osakar là dòng xe điện được "mong ngóng" nhất năm 2019. Với thiết kế hiện đại, độc đáo, xe điện Gogo Osakar "hấp dẫn" người dùng bởi sự trẻ trung, năng động, thể hiện được tính cách qua từng đường nét của xe.

Đánh giá ưu/nhược điểm của dòng xe máy điện Vinfast Klara

Gửi tới quý khách bảng tổng hợp ưu/nhược điểm của dòng xe máy điện Vinfast Klara “made in Việt Nam” giúp khách hàng có cơ sở để quyết định lựa chọn có nên mua sử dụng hay không.

Cập nhật bảng giá xe máy điện Klara Vinfast mới nhất tháng 5/2019

Bảng giá cập nhật mới nhất tháng 5/2019 của dòng xe máy điện Klara Vinfast niêm yết giá tại các đại lý cấp 1 như xe Bảo Nam.

Xe điện 3 bánh đã có bán tại Việt Nam.Hỗ trợ khách hàng là những người khuyết tật

Xe điện 3 bánh đã có bán tại Việt Nam.Hỗ trợ khách hàng là những người khuyết tật

Thong ke

.HOTLINE : 0979.66.22.88