• Gọi mua hàng: 0979.66.22.88

  • Gọi mua hàng: 0977.66.33.11

Xe điện cân bằng R2 lột xác với diện mạo hoàn toàn mới

08/11/2016 14:58

Trình làng trong năm 2016, xe điện cân bằng R2 là một trong những mẫu xe điện cân bằng có lượng tiêu thụ chóng mặt. Thậm trí, nhiều người còn “mua hụt” bởi lượng cung không đủ cầu. Để đạt được hết quả đó là cả một chặng đường nỗ lực thay đổi ngoại hình để trở nên bắt mắt hơn trong mắt người dùng.

Xe điện cân bằng R2  chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Xe điện cân bằng R2 được giới trẻ rất ưa thích

Không giống như phiên bản xe điện cân bằng R1 gọn nhẹ, thiết kế đơn giản, cũng không giống Ninebot Mini Xiaomi hay Mini Robot gắn thêm tay cầm tiện lợi, R2 lại “thoát xác” với bộ đôi bánh xe to lạ khác thường.

Xe điện cân bằng R2  chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Xe điện cân bằng R2 với bánh xe lạ

Liều lĩnh thay đổi cho R2 một phong cách mới, nhưng nhà sản xuất lại nhận về một kết quả đáng kinh ngạc. Sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính là minh chứng cho sự thành công trong lần cải tiến này của R2.

Xe điện cân bằng R2  chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Xe điện cân bằng R2 nhận được sự ủng hộ của giới trẻ

Cụ thể, xe điện cân bằng R2 được trang bị bộ lốp không săm kích thước chính xác 10 inch. Theo đó, toàn bộ cấu trúc bánh xe cũng phải thay đổi để có được sự kết hợp hoàn hảo. Vành xe lớn ăn khớp với lốp 10 inch siêu bền. Kích thước bánh xe tăng lên dẫn đến vỏ nhựa bao bọc phần bánh cũng tăng lên, làm biến dạng diện mạo thuần túy ban đầu của xe điện cân bằng.

Xe điện cân bằng R2  chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Xe điện cân bằng R2 trang bị lốp xe 10 inch rất lớn

Về bản chất, nếu lốp xe có kích thước lớn sẽ làm tăng diện tích tiếp xúc giữa bánh xe và mặt đường. Đó là lí do R2 có khả năng chạy êm như ru, mang lại cảm giác tuyệt vời hơn rất nhiều so với các dòng xe khác.

Xe điện cân bằng R2  chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Xe điện cân bằng R2 mang lại cảm giác như chạy xe trên mây, vô cùng êm ái

Xe điện cân bằng R2 trang bị đầy đủ đồng hồ điện tử, sử dụng pin Lithium dung lượng lưu trữ điện năng đủ cho xe chạy quãng đường 25 – 30km. Thời gian sạc chỉ cần 2 tiếng.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế cũng vô cùng tinh ý trong cách tân trang nhan sắc cho chiếc R2 này. Màu sắc rực rỡ, pha trộn hỗn hợp nhiều màu sắc chứ không đơn thuần chỉ là các màu đơn sắc. Sự kết hợp màu sắc sáng tạo này khiến R2 càng trở nên hấp dẫn trong mắt người tiêu dùng.

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.