• Gọi mua hàng: 0979.66.22.88

  • Gọi mua hàng: 0977.66.33.11

[VIDEO] Trực tiếp đập hộp Honda M6 – Trải nghiệm thực tế

10/11/2016 16:08

Xuất hiện trên thị trường không lâu sau khi các hãng xe điện có tiếng trên thế giới tung ra dòng sản phẩm “ xanh – sạch – đẹp” này, Honda M7 nhanh chóng thay thế được vị trí Top đầu của nhiều dòng xe khác, ghi dấu ấn và nhận được nhiều sự mến mộ từ phía những người yêu xe điện.

Video đập hộp và hướng dẫn sử dụng xe đập điện Honda M6

Đây được xem là một trong số những chiếc xe đạp điện hiện đại, thông minh nhất hiện nay. Xe đạp điện Honda M6 chính hãng được gắn mác Honda Japan, trang bị 4 ắc quy dung lượng 12A cho quãng đường di chuyển lên đến 50km cho mỗi lần sạc đầy Pin. Xe sở hữu động cơ 350W công nghệ 3 pha 1 chiều, đảm bảo khả năng chống giật rất tốt.

Xe đạp điện Honda M6 chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Honda M6 là một trong những xe đạp điện thông minh nhất hiện nay

Theo những thử nghiệm và công bố trước đó, Honda M6 có khả năng chống nước rất tuyệt vời. Trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, ngập nước ở mức độ trung bình, người sử dụng hoàn toàn có thể tin tưởng vào Honda M6.

Xe đạp điện Honda M6 chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Honda M6 có khả năng chống nước tuyệt vời

Honda M6 thuộc thế hệ những chiếc xe đạp điện mới nhất, trong linh kiện phụ tùng đương nhiên không thể thiếu được việc tích hợp những công nghệ hiện đại nhất: lốp không săm, đồng hồ điện tử, khóa báo chống trộm điện tử cực thông minh.

Xe đạp điện Honda M6 chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Honda M6 tích hợp những công nghệ hiện đại nhất

Honda có một số thay đổi về kiểu dáng bên ngoài so với các dòng xe cũng mang thương hiệu Honda. So với Honda A6, chiếc xe đạp điện này có thiết kế tinh tế hơn. Giỏ nhựa đan lưới thưa được thay thế bằng cốp phía trước, kín đáo và an toàn. Vẫn giữ tựa lưng, tuy nhiên so với Honda A6, tựa lưng này nhỏ hơn, không gây thô cứng cho xe.

Xe đạp điện Honda M6 chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Honda M6 có kiểu dáng thiết kế vô cùng tinh tế

Số lượng Honda M6 gửi đến tay người sử dụng ngày càng nhiều, nhưng giá cả lại không hề “chảnh”. Hiện tại, theo công bố chính thức, Xe Bảo Nam đang phân phối xe đạp điện Honda M6 9.700.000đ.

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.