• Gọi mua hàng: 0979.66.22.88

  • Gọi mua hàng: 0977.66.33.11

Lựa chọn xe điện cân bằng nào tốt nhất?

31/12/2016 16:01

xe điện cân bằng là sản phẩm xe điện mới nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu thiết kế tinh tế cùng với nhiều tiện nghi vượt trội, xe điện cân bằng R18 đang là dòng xe thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Xe điện cân bằng R18 được trang bị lốp không săm hiện đại có khả năng bám đường tốt hơn, cùng với vành đúc 6.5 inch chắc chắn giúp xe có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo an toàn khi di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề.

Xe điện cân bằng

Xe điện cân bằng R18 được trang bị Pin Lithium có độ bền cao giúp nâng cao hiệu năng và tốc độ của xe. Xe nổi trội nhờ tốc độ tối đa lên tới 16km/h, quãng đường đi được trong một lần sạc đầy đạt 20km.

Vỏ xe điện cân bằng R18 được làm bằng chất liệu ABS bền đẹp, bên ngoài được phun lớp sơn tĩnh điện bóng đẹp, chống trầy xước tốt khi va chạm. Xe được trưng diện đèn LED siêu sáng gồm 4 bóng to tròn giúp xe có khả năng chiếu sáng xa hơn,chùm sáng rộng hơn, cường độ ánh sáng mạnh hơn đảm bảo an toàn cho người dùng khi di chuyển vào buổi tối.

Xe điện cân bằng

Dòng xe điện cân bằng R18 còn ghi điểm với người dùng bởi tính năng kết nối Bluetooth với các thiết bị Smartphone giúp người dùng dễ dàng quan sát các thông số kỹ thuật về tốc độ tối đa, quãng đường đi được, tình trạng điện năng của xe.

Xe điện cân bằng

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Website: http://xebaonam.com

Hotline: 0979.66.22.88

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.