• Gọi mua hàng: 0979.66.22.88

  • Gọi mua hàng: 0977.66.33.11

[Video] Hướng dẫn tháo lắp Ắc quy xe máy điện Zoomer X6 an toàn

28/10/2016 14:38

Đã vài năm kể từ khi các phương tiện xe chạy điện xâm nhập vào thị trường còn chưa mấy tiềm năng như ở Việt Nam. Đây là một thị trường được đáng giá là có khả năng thích ứng và sử dụng những thành quả công nghệ khá tốt. Ở thời điểm ban đầu khi mới “chân ướt chân giáo” bước chân vào đất nước hình chữ S này, dường như người ta chỉ biết sạc đầy bình, rồi chạy, nếu hỏng hóc gì thì mang ngay ra quán, vì chẳng ai biết kết cấu của các bộ phận bên trong ra sao. Thế nhưng, điều đó đã không còn quan trọng khi các nhà phân phối bắt đầu đưa ra hướng dẫn cụ thể và bóc tách từng bộ phận bên trong.

Xe máy điện Zoomer X6 Sport chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Xe máy điện Zoomer x6 thừa hưởng thành quả công nghệ hiện đại nhất

 

Hôm nay, Xe Bảo Nam gửi đến bạn đọc hướng dẫn tháo lắp ắc quy xe máy điện Zoomer X6 bằng video để giúp bạn đọc có hình dung cụ thể nhất.

Có lẽ sẽ là cần thiết để cho bạn một lời khuyên trước khi bạn thực sự sắn tay áo hành động, bạn nên tìm hiểu một cách kỹ càng nhất về xe Zoomer X6 và quan sát bằng “thiên lý nhãn” để tránh xảy ra sai xót. 

Xe máy điện Zoomer X6 Sport được sản xuất bởi hãng xe điện Gianya, sử dụng 5 bình ắc quy 20Ah. Không cần phải nói gì thêm thì người sử dụng cũng đủ hiểu rằng với hệ thống bình có dung lượng lớn như vậy cũng đủ để giúp xe chạy được quãng đường lên đến 80km cho mỗi lần sạc đầy.

 

Video hướng dẫn tháo lắp Ắc quy xe máy điện Zoomer X6

Gần như, việc tháo lắp ắc quy cho các xe máy điện nào cũng tương tư nhau, các thao tác vô cùng đơn giản, và ở xe máy điện Zoomer X6 cũng vậy. Đây không phải là lần đầu tiên Xe Bảo Nam thực hiện hướng dẫn cũng như tháo lắp ắc quy cho xe máy điện. Từng trải qua những lần thực hiện trước đó, các thao tác hướng dẫn dưới đây được đội ngũ kỹ thuật tiến hành một cách chính xác và an toàn nhất.

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.