• Gọi mua hàng: 0979.66.22.88

  • Gọi mua hàng: 0977.66.33.11

Hãng xe điện Lyva - Thu hút mọi ánh nhìn

06/10/2016 09:03

Ngày nay, nhu cầu sử dụng xe điện ngày một tăng cao hơn. Đồng nghĩa với việc người tiêu dùng cũng "đau đầu" không kém khi không biết lựa chọn sản phẩm nào, thương hiệu nào để sử dụng. Thế nhưng, ở Việt Nam, thương  hiệu xe điện Lyva lại đang nhận được rất nhiều sự đánh giá, quan tâm của hàng nghìn người. 

Hãng xe điện Lyva - Thu hút mọi ánh nhìn

Những mẫu xe máy điện của hãng xe điện Lyva do xebaonam.com phân phối tại Việt nam đều mang định hướng là dòng xe thời trang, đẳng cấp, cá tính, phù với giới trẻ. Nhất là mẫu xe máy điện Lyva 2016 vừa cho ra mắt, đã nhanh chóng thu hút người dùng nhờ sở hữu thiết kế ấn tượng, những đường nét góc cạnh, thanh thoát, tính năng tiết kiệm điện nổi bật. 

Xe điện Lyva

Sử dụng acquy siêu bền, công nghệ cao

Tất cả các mẫu xe điện Lyva đều được trang bị acquy siêu bền, công nghệ cao, giúp cho chiếc xe chạy được lâu bền hơn, đi được quãng đường xa hơn, tiết kiệm chi phí cũng như khả năng leo dốc của xe cao gấp 1,5 lần so với các dòng xe máy điện khác. 

Khung xe cứng chắc - Sử dụng lốp không săm

Mẫu xe điện này được các nhà chuyên gia thiết kế rất tỉ mỉ tới từng đường nét và có sự đầu tư khủng về hệ thống khung xe cũng như giá đỡ của xe, giúp cho chiếc xe cứng chắc hơn, tránh bị xầy xước khi va đập mạnh. 

Ngoài ra, những chi tiết ấn tượng khác như phanh đĩa, hệ thống  giảm xóc, lốp không săm... cũng tạo nên "độ" cho những mẫu xe này. 

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.