• Gọi mua hàng: 0979.66.22.88

  • Gọi mua hàng: 0977.66.33.11

Cập bến xe đạp điện Honda A6 – Hàng Nhật, chất lượng Nhật

05/11/2016 14:22

Đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt khi trải qua nhiều thập kỉ phát triển và khai tác thị trường tại Việt Nam, thương hiệu Honda hiện tại đang là thương hiệu đình đám nhất, chiếm giữ trái tim hàng triệu khách hàng Việt.

Xe đạp điện Honda A6 chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Thương hiệu xe điện Honda luôn là thương hiệu xe điện số 1 

Ngoài những cái tên “vang bóng một thời” như Dream, AirBlade, hay SH thời thượng, sang chảnh, thì Honda còn được xem như một “thương hiệu vàng” trong lĩnh vực xe điện. Một trong những sản phẩm trọng tâm để tấn công vào thế giới xe điện của Honda đó chính là chiếc Honda A6.

Xe đạp điện Honda A6 chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Honda A6 với thiết kế gọn nhé, phù hợp với các bạn học sinh

Xe đạp điện Honda A6 với kiểu dáng thiết kế khác biệt so với bất cứ dòng xe điện nào khác. Một giỏ xe bằng nhựa cao cấp có kích thước khá lớn được lắp phía trước, là kho chứa đồ lợi hại trong nhiều trường hợp. Khung xe chắc chắn được nghiên cứu kỹ càng qua sự khó tính nổi tiếng của các kỹ sư Nhật.

Xe đạp điện Honda A6 chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Các chi tiết đều được làm bằng chất liệu cao cấp

Đáng nói hơn nữa là chiếc đỡ lưng phía sau. Sau quá trình tìm hiểu về nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đội ngũ thiết kế đã quyết định gắn thêm chiếc đỡ lưng hoàn hảo này, giúp người ngồi phía sau được bảo đảm an toàn và cảm giác thoải mái nhất có thể.

Xe đạp điện Honda A6 chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Xe đạp điện Honda A6 có đỡ lưng phía sau rất tiện lợi

Tốc độ xe đạp điện Honda A6 được đánh giá vào hạng siêu nhanh với 40km/h. Phanh cơ công nghệ tân tiến nhất được trang bị cho cả bánh trước và bánh sau, làm nên hệ thống an toàn hoàn hảo. Một đồng hồ điện tử tích hợp công nghệ hiện đại, hiển thị sắc nét thông số được gắn ngay phía trung tâm tay lái. Honda còn đầu tư cả một giảm xóc bằng nhôm đúc, được gia công cao cấp, có tải trọng lớn cho siêu phẩm của mình.

Đập hộp xe đạp điện Honda A6

Sự cầu toàn trong từng chi tiết của Honda A6 chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.