• Gọi mua hàng: 0979.66.22.88

  • Gọi mua hàng: 0977.66.33.11

Thương hiệu Aima - Thương hiệu xe điện hàng đầu tại Châu Á

26/09/2016 12:19

Thương hiệu xe điện Aima đã quá quen thuộc với khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thị trường quốc tế.

Thương hiệu xe điện hàng đầu thế giới

Hãng xe điện Aima được thành lập từ năm 1999. Sau gần 2 thập kỷ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cải tiến công nghệ và phát triển sản phẩm, Aima hiện tại đã trở thành một trong những hãng xe điện lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất xe máy điện, xe đạp điện và xe điện thể thao.

Xe máy điện

Những năm gần đây, nằm trong kế hoạch thúc đẩy tên tuổi cũng như định vị chỗ đứng toàn cầu, xe điện Aima đã liên tiếp đạt được những thành tựu to lớn. Điển hình nhất, trong 4 năm liên tiếp tính từ năm 2010 đến năm 2013, Aima đã luôn năm trong danh sách dẫn đầu về số lượng sản phẩm bán ra trên toàn thế giới với một con số rất ấn tượng, hơn 11,000,000 khách hàng.

Các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện, xe điện thể thao mang thương hiệu Aima luôn được trau chuốt đến từng chi tiết, không chỉ dừng lại ở hệ thống động cơ siêu tiết kiệm điện năng, các tính năng tiện ích mà hãng còn chú trọng đến tính thời trang cho người sử dụng.

Xe điện Bảo Nam – nhà phân phối xe điện Aima hàng đầu Việt Nam

Từ khi mới thành lập, Xe điện Bảo Nam với mục tiêu cao cả nhất là mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng Việt những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng làm nền tảng. Ngay từ những bước đi chập chững đầu tiên, Xe Bảo Nam đã hướng đến các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới để đảm bảo về mặt chất lượng tốt tuyệt hảo nhất.

Xe điện Bảo Nam đã trở thành đại lý ủy quyền và là đối tác tin cậy với thương hiệu Aima chuyên phân phối các dòng sản phẩm xe máy điện, xe điện chính hãng nhập khẩu tại Việt Nam. Các dòng xe máy điện, xe đạp điện Aima được nhập khẩu theo đường chính ngạch và được cấp giấy chứng nhận cùng với tem đăng kiểm an toàn chất lượng dành cho sản phẩm xe đạp điện của Cục đăng kiểm Việt Nam.

Khách hàng đến với Xe điện Bảo Nam hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Aima 100%

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.