• Gọi mua hàng: 0979.66.22.88

  • Gọi mua hàng: 0977.66.33.11

Thay Acquy xe đạp điện Sửa chữa xe đạp điện tại Nhà giá rẻ nhất Hà Nội

23/09/2016 10:07

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để sửa chữa, bảo hành chiếc xe yêu thích của mình. Xebaonam.com xin giới thiệu tới các bạn một địa chỉ uy tín sửa chữa, bảo hành xe điện chất lượng, giá tốt nhất hiện nay.

Cấu tạo của Acquy xe điện

Acquy gồm có các bản bằng chì và ô xít chì ngâm trong dung dịch axitsulfuaric. Các bản cực thường có cấu trúc phẳng, đẹp, dạng khung lưới, làm bằng hợp kim antimon, có nhồi các hạt hóa chất tích cực. Các hóa chất này khi được nạp đầy là điôxits chì ở cực dương và chì nguyên chất ở cực âm.

Các bản cực được nối với nhau bằng những thanh chì ở phí trên, bản cực dương nối với bản cực dương, bản cực âm nối với bản cực âm. Chiều dài, chiều ngang, chiều dầy và số lượng các bản cực sẽ xác định được dung lượng của bình Acquy. Thông thường, các bản cực âm được đặt ở bên ngoài, đo đó số lượng thường mỏng hơn, vì chúng sử dụng điện tích tiếp xúc ít hơn.

Chất lỏng dùng trong bình Acquy này là dung dịch axit sunfuaric. Nồng độ của dung dịch biển trưng bằng tỷ trọng đo được, tùy thuốc vào loại hình Acquy, và tình trạng phóng nạp của bình.

Ắc quy Thiên Năng
Ắc quy Thiên Năng

Địa chỉ sửa chữa xe điện có bảo hành

Xebaonam.com – Đơn vị phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm xe máy điện, xe đạp điện, xe cân bằng chính hãng số 1 Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện, phụ kiện sửa chữa, bảo hành xe điện tại hệ thống cửa hàng Xe Bảo Nam.

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, luôn sẵn sàng đáp ứng tất các nhu cầu dịch vụ của khách hàng từ sửa chữa xe đẹp điện, xe máy điện, xe cân bằng điện.

Thay acquy xe điện có bảo hành - xebaonam.com

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa xe điện tại nhà, hoàn toàn miễn phí đi lại, dịch vụ 24/24 các bạn không còn phải lo xe hỏng không đưa đến được trung tâm sửa chữa nhé.

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Bạn hoàn toàn yên tâm, tất cả các sản phẩm của xe điện Bảo Nam đều là sản phẩm chính hãng, bảo hành 12 tháng đối với Acquy. Được sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. 

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.
L
Linh
Bên mình có thay Acquy xe điện Nijia không ạ?
16 tháng trước - Trả lời
Quản trị viên - 16 tháng trước
có bạn nhé. bạn liên hệ sdt 0977.66.33.11