• Gọi mua hàng: 0979.66.22.88

  • Gọi mua hàng: 0977.66.33.11

Mua xe điện cân bằng ở đâu?

16/11/2016 15:50

 

Sau một thời gian tâm nhập vào thị trường Việt Nam, xe điện cân bằng đã nhanh chóng xay dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc. Rất dễ dàng có thể tìm thấy những chiếc xe điện sành điệu được các bạn trẻ sử dụng ở các trung tâm thương mại, công viên hay thậm trí ngoài đường phố. Và để mua được một chiếc xe điện tự cân bằng 2 bánh cũng “dễ như trở bàn tay”.

Xe điện cân bằng 2 bánh chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.comXe điện cân bằng 2 bánh đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường

Nhắc đến địa chỉ mua xe điện cân bằng, chắc hẳn rằng rất nhiều khách hàng đã từng nghe đến Xe Bảo Nam – Một trong những cửa hàng xe điện uy tín hàng đầu Hà Nội.

Xe điện cân bằng 2 bánh chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Xe Bảo Nam là địa chỉ mua xe điện cân bằng uy tín hàng đầu 

Tại Xe Bảo Nam, bất kể quý khách hàng có nhu cầu mua xe, cần bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới hay tư vấn tìm hiểu, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Tất cả các sản phẩm xe điện cân bằng đều được cung cấp bởi các hãng xe điện hàng đầu, được kiểm định chất lượng chặt chẽ, quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại, độ chính xác cao.

Xe điện cân bằng 2 bánh chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.comXe Bảo Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Các mẫu xe điện cân bằng muôn hình muôn vẻ, đa dạng về kiểu dáng, độc đáo về màu sắc, hoàn hảo về chất lượng đang chờ đón quý khách hàng sở hữu. Xe Bảo Nam cam kết tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng nguyên thùng nguyên hộp, đảm bảo cho khách hàng có được những chính sách bảo hàng, đổi trả, bảo dưỡng định kỳ tốt nhất, và có một mức giá phải chăng nhất.

Xe điện cân bằng 2 bánh chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.comXe Bảo Nam cam kết xe điện cân bằng chính hãng 100%

Hiện tại, Xe Bảo Nam có trụ sở tại số 191 – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội. Để có được những cảm nhận và trải nghiệm thật nhất về sản phẩm, Xe Bảo Nam khuyến khích khách hàng đền trực tiếp cửa hàng tham khảo các sản phẩm.

Xe điện cân bằng 2 bánh chính hãng nhập khẩu | Xebaonam.com

Cửa hàng Xe Bảo Nam với rất nhiều mẫu xe điện khác nhau

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ tối đa những khách hàng ở xa có nhu cầu mua xe điện cân bằng, Xe Bảo Nam có xây dựng dịch vụ giao hàng trên toàn quốc với các hình thức thanh toán linh hoạt, rất thuận lợi và dễ dàng.

 

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.